Cân Bằng Cuộc Sống – cùng Sol ghé thăm làng tre Cân Bằng Cuộc Sống – cùng Sol ghé thăm làng tre Cân Bằng Cuộc Sống – cùng Sol ghé thăm làng tre

Thông tin dự án

  • Tên dự án : Cân Bằng Cuộc Sống – cùng Sol ghé thăm làng tre
  • Địa chỉ : Bình Dương
  • Thời gian : Tháng 2/2017
  • Lượt xem : 962
Pin It

Cân Bằng Cuộc Sống – Thời Gian Trở Nên Giá Trị

 

Dù bạn có là một kiến trúc sư hay làm ở bất kỳ lĩnh vực nào cũng luôn có tâm niệm tìm về với thiên nhiên, với những giá trị tốt đẹp mà tự nhiên ban tặng cho con người. Để luôn mang lại những giá trị sống tốt đẹp, SOL đã giành một chút thời gian cuối tuần để tìm đến với thiên nhiên và muốn hiểu sâu hơn về những giá trị mà tự nhiên ban tặng, để góp thêm cho SOL những giá trị riêng, và hôm nay SOL chia sẻ trên blog của mình.

>>>>> Xem thêm video bên dưới.

Many write my essay of these tips are seen on the sites of individual essay writers.

IMG_9841

 

IMG_9952-2

 

Được làng Tre chào đón, nhà SOL có một buổi để nghe giới thiệu về rất nhiều loại tre và đặc tính kết cấu chịu lực của chúng. Thật thú vị khi các bạn của SOL toàn làm việc với bêtong cốt thép khô khan thì giờ lại cảm thấy nhưng mình bớt ngốc ra khi vật liệu gần gủi với mình lại vô cùng tuyệt vời ở tính năng sử dụng.

IMG_9916

Một mô hình được làm tỉ mỹ bằng thân tre, lá tre, và có cả hoa tre.

IMG_9824

 

v1

 

Một góc nhỏ để bạn có thể tĩnh lặng nghe tiếng hát của tre

IMG_9900-2

 

 

Tre vươn xa đầy mạnh mẽ tự nâng chính mình – nói theo cách của các bạn kts là vươn xa 100m không cần cột chống. Có thể thấy kết cấu của tự nhiên là điều mà chúng ta có thể hoàn toàn áp dụng được.

IMG_9852

 

Hoa tre !!! Thật tuyệt vời khi thấy một loài cây mạnh mẽ được thơ ca viết rất nhiều lại bung những cánh hoa nhỏ bé li ti đầy mê hoặc.

IMG_9860

 

Làng tre là nơi lưu giữ và bảo tồn nhiều giống tre khác nhau, mỗi giống tre có mỗi đặc tính riêng được các nhà khoa học tại đây nghiêng cứu và lưu trữ.

v3

 

Tre này chỉ ngang đầu người và chúng xoè ra nâng đỡ nhau tạo nên một hệ kết cấu vững chắc mà trên đó bạn có thể xây được cả ngôi nhà.

IMG_9879

 

Hồ ngâm và xử lý tre.

IMG_9872

 

Kết thúc một ngày tại Làng Tre – Cả nhà SOL được một ngày thư giãn tuyệt vời cùng thiên nhiên, được học thêm biết bao điều mới, và những giá trị tuyệt vời mà những con người tâm huyết nơi đây đang âm thầm lưu giữ cho thế hệ mai sau. Cảm ơn Làng Tre đã mang đến cho cả nhà SOL một nguồn năng lượng mới tuyệt vời cho tuần đầy năng lượng.

IMG_9908

 

Thực hiện bởi Solhome tại Làng Tre Bình Dương.

 

Bài viết liên quan

Giới thiệu

SolHome mang đến một không gian sống trọn vẹn, một tinh thần một sức sống mới lạ cho mỗi chủ nhân.

Với kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình dân dụng. SolHome tự tin mang đến cho khách hàng những không gian thiết kế tuyệt vời cũng như những trải nghiệm về dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm.

Liên hệ

Công Ty TNHH TV-TK SOL

Website liên kết

CÔNG TY SOL HOME | Nội thất đẹp | Nội thất biệt thự sang trọng | Mẫu nội thất hiện đại